Nhẫn Nam Hot Trend 2022

Nhẫn nam kim cương thanh lịch là mẫu nhẫn đang rất được yêu thích. Với giá trị cao cùng vẻ đẹp sang trọng mà kim cương mang lại chắc chắn sẽ khiến các đấng mày râu khó cưỡng lại. Tuy nhiên, mỗi năm trên thị trường sẽ cho ra rất nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau. Để cập nhật được xu hướng 2022 là gì? Hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé

1. Xu hướng chọn chất liệu có màu sắc hiện đại

Năm 2022 là năm lên ngôi của những chiếc nhẫn nam kim cương thanh lịch được làm từ chất liệu hiện đại, sang trọng. Nếu như trước đây nhẫn kim cương từ vàng rất được yêu thích thì nay những màu sắc hiện đại hơn lại được ưa chuộng. Ví dụ như nhẫn kim cường vàng hồng lạ mắt hay nhẫn kim cương vàng trắng.

Đây đều là những chất liệu có màu sắc bắt mắt, độc đáo và mang đến vẻ đẹp tinh tế.

2. Xu hướng đính viên chủ được ưa chuộng

Để làm nổi bật lên tổng thể của chiếc nhẫn thì viên kim cương chủ ở giữa sẽ là điểm nhấn. Đây là kiểu thiết kế đang rất Hot với các đấng mày râu vào năm nay. Với thiết kế như thế sẽ mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ, rực rỡ cho chiếc nhẫn.

Viên kim cương ở trung tâm bạn có thể chọn lựa được với nhiều hình dáng như: Hình tròn, bầu dục, giọt nước, trái tim,… Mỗi một thiết kế sẽ có những vẻ đẹp riêng.

3. Xu hướng nhẫn có thiết kế tinh giản

Sau những cuồng quay của các mẫu nhẫn nam kim cương phá cách thì nay 2022 người ta lại chọn cho mình những chiếc nhẫn tinh giản. Đôi khi sự đơn giản và thanh lịch lại là nét đẹp cho món trang sức đó. Chỉ với một chiếc nhẫn trơn cùng với viên kim cương sáng lấp lánh lại không bao giờ lỗi mốt. Ngoài ra, mẫu thiết kế này còn được đánh giá là phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Một số kiểu dáng mà bạn có thể tham khảo đó là mẫu nhẫn nam tròn, trơn. Hay mẫu nhẫn kim cương hình vuông,… là đang được ưa chuộng nhiều nhất.

Trên đây là bài viết chia sẻ về các xu hướng chọn nhẫn nam kim cương thanh lịch 2022 mà bạn không nên bỏ qua nếu đang tìm kiếm một số mẫu nhẫn phù hợp nhất. Sự sang trọng, hiện đại của nhẫn kim cương là cách để cho bạn thể hiện đẳng cấp cũng như sự mạnh mẽ của bạn thân. Mong rằng với những phút lưu lại trên bài viết này đã mang đến cho các bạn đọc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn. Để cập nhật và nhận báo giá nhẫn rẻ nhất bạn vui lòng liên hệ với  Custom Dream nhé.